GIỚI THIỆU

Công ty Luật TNHH XTVN (XTLaw) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021469/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Công ty Luật TNHH XTVN (XTLaw) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021469/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Tự hào là tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, XTLaw hướng tới mục tiêu trở thành hãng luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với các luật sư và chuyên gia tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, XTLaw hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực pháp lý như:

1. Lĩnh vực tư vấn pháp luật:

-   Tư vấn doanh nghiệp

-   Tư vấn đầu tư

-   Tư vấn sở hữu trí tuệ

-   Tư vấn xin cấp các loại Giấy phép con

-   Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ, đất đai

2. Lĩnh vực luật sư tranh tụng:

-   Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

-   Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

3.  Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng

-    XTLaw cử Luật sư/chuyên viên để đại diện khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính như thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh;

-    Trợ giúp về pháp luật cho khách hàng trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Thực hiện phương châm "Chữ tín bắt nguồn từ sự tận tâm", XTLaw luôn luôn tôn trọng và đề cao vai trò của khách hàng. Sự hài lòng và thành công của chính Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của XTLaw chính là phần phưởng lớn nhất cho sự nỗ lực của chúng tôi.

CÙNG DANH MỤC

GIỚI THIỆU
Xem thêm