LUẬT SƯ TRANH TỤNG

Công ty Luật XTVN (XTLaw) là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật sư tranh tụng, chúng tôi luôn cố gắng

Công ty Luật XTVN (XTLaw) là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật sư tranh tụng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhất tới khách hàng.

Trong đời sống xã hội rất dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp quyền lợi giữa các bên. Luật sư tranh tụng sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng trong các lĩnh vực dân sự và hình sự, hành chính.

Đối với dịch vụ Luật sư tranh tụng trong lĩnh vực dân sự

XTLaw tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án, vụ việc dân sự ở nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Hôn nhân và gia đình: Hòa giải, tư vấn thủ tục ly hôn, …
  • Lao động: Tranh chấp hợp đồng lao động, sa thải người lao động …
  • Đất đai: Tư vấn thủ tục hành chính, giải quyết tranh chấp, phân chia tài sản, thừa kế…
  • Thương mại kinh tế, hợp đồng kinh doanh.

Đối với dịch vụ Luật sư tranh tụng trong lĩnh vực hình sự:

XTLaw sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho: Người bị tạm giữ; Bị can; Bị cáo trước các Cơ quan công an các cấp, Viện kiểm sát các cấp và tòa án các cấp hoặc tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự. 

Liên hệ với Luật sư tranh tụng để được tư vấn và giải đáp kịp thời, hotline: 08 65766989

CÙNG DANH MỤC

TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP
Xem thêm
TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Xem thêm
LUẬT SƯ TRANH TỤNG
Xem thêm
CÁC LOẠI GIẤY PHÉP
Xem thêm
THỦ TỤC ĐẤT ĐAI
Xem thêm
SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Xem thêm